Acer ขอแนะนำ Windows

แล็ปท็อป

Filters
หรือ ค้นหาโดย

Aspire S

เพรียวบาง สวยอย่างมีสไตล์ และเปี่ยมด้วยพลังเพื่อให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการจากอุปกรณ์พกพา

Aspire S7

Aspire S7

Aspire S7 Series Ultrabook™ ยอดนิยมได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ด้วย Gorilla® Glass 2 ที่แข็งแกร่งและสวยงาม จึงทำให้ S7 มีจอภาพระบบสัมผัส WQHD1 ที่ให้ความคมชัดน่าตื่นตาตื่นใจ นำภาพยนตร์เรื่องโปรดติดตัวคุณไปทุกที่ด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 8 ชั่วโมง1, 2 และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยคีย์บอร์ดที่ให้การส่องสว่างอัตโนมัติ

ขนาดหน้าจอ

13.3 11.6

สี

White

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส
Aspire S5

Aspire S5

ความบางและเบาอย่างมากที่คุณแทบไม่ทราบว่ามีอยู่ Aspire S5 Series Ultrabook™ ที่ได้รับรางวัลให้คุณมีอิสรภาพในการเดินทางถึงขีดสุด ความบาง 11 มม.เนื่องจากเทคโนโลยีพอร์ต MagicFlip Ultrabook™ อันงดงามขนาด 13.3" นี้มีโครงร่างที่เพรียวบางแต่ยังคงให้ประสิทธิภาพและความเร็วอย่างที่คุณต้องการ เตรียมตัวให้พร้อมในชั่วอึดใจ เชื่อมต่อรวดเร็ว และเข้าถึงสื่อบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย

ขนาดหน้าจอ

13.3

สี

Black

Aspire V

อุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่มีประสิทธิภาพการทำงานอันน่าประทับใจในรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง

Aspire V5

Aspire V5

Aspire V5 Series บรรจุประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมลงในรูปทรงที่บางและเบา มีสีต่างๆ ให้เลือกเพื่อเติมเต็มความสดใส เติมชีวิตให้ความบันเทิงและเพลิดเพลินกับการควบคุมที่ทำได้แคล่วคล่องว่องไวด้วยจอสัมผัส Full HD1, 2ลำโพงในตัวถึงสี่ตัว1ให้ความสมบูรณ์แบบด้วยเสียงอันเร้าใจ

ขนาดหน้าจอ

11.6 14.0 15.6

สี

Black Champagne Pink Red Rose Gold Silver

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส
Aspire V3

Aspire V3

โน้ตบุ๊คอเนกประสงค์ Aspire V3 Series มาพร้อมจอภาพขนาด 17.3" และตัวเลือกการเพิ่มขยายมากมาย ระบบประมวลผล 4th Generation Intel® Core™ และระบบกราฟิก NVIDIA® GeForce® GTX 760M นำเสนอสุดยอดขุมพลังสำหรับทุกการใช้งาน ด้วยการแสดงผล FHD1 และระบบเสียง Dolby® Home Theater® v4 อันสุดระทึกใจ Aspire V3 สามารถเป็นศูนย์ความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม

ขนาดหน้าจอ

14.0 15.6 17.3 13.3

สี

Black Champagne Silver

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส
Aspire V7

Aspire V7

Aspire V7 Series Ultrabook™ รวมความบางและเบาเพื่อความสะดวกในการพกพาเข้ากับประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมทั้งมีหลากหลาย เฉดสีเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณ จอภาพระบบสัมผัส Full HD1 นำเสนอความบันเทิงเต็มรูปแบบและให้คุณภาพภาพที่สมจริง -- แม้ในมุมรับชมที่กว้าง

ขนาดหน้าจอ

14.0 15.6

สี

Black Champagne Pink Red Rose Gold Silver

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส

Aspire E

เปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองการทำงานประจำวันและครบครันคุณสมบัติอันเป็นประโยชน์

Aspire E1

Aspire E1

Aspire E1 Series มาพร้อมเทคโนโลยีที่ได้รับการทดสอบมาอย่างยาวนานเพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงาน ความบันเทิง และการสื่อสารที่ยอดเยี่ยม โน้ตบุ๊คราคาประหยัดเหล่านี้มีลักษณะบาง พกพาได้ง่าย แต่มาพร้อมระบบประมวลผลรุ่นล่าสุดและการ์ดจอแยก1 เพื่อรับมือกับงานประจำวันของคุณทั้งหมด จอสัมผัสแบบ HD ที่มีให้เลือกทั้ง 14", 15.6" และ 17.3"1 คุณจะเพลิดเพลินไปกับภาพอันน่าทึ่งและการควบคุมที่ง่ายดาย

ขนาดหน้าจอ

14.0 15.6

สี

Black Garnet Red Silver White

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส

Aspire Switch

การผสมผสานอย่างลงตัวของแล็ปท็อปและแท็บเล็ต ที่มีโหมดที่เหมาะสมกับทุกสถานการณ์

Aspire P3

Aspire P3

ทุกวันนี้ เรามักต้องสลับไปมาระหว่างการอยู่สำนักงานและถนนข้างนอก โต๊ะทำงานและโซฟา การพิมพ์และการสัมผัส ธุรกิจและสังคม งานและการพักผ่อน Aspire P3 สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานทุกโอกาส Ultrabook™1 11.6" เครื่องนี้คือลูกผสมระหว่างโน๊ตบุ๊กและแท็บเล็ต ออกแบบมาสำหรับใช้ในการทำงานในแต่ละวัน และให้ความบันเทิงในทุกที่ที่คุณไป

ขนาดหน้าจอ

11.6

สี

Silver

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส
Aspire Switch 10

Aspire Switch 10

เครื่องจักรสามารถมีความเป็นอัจฉริยะหรือไม่ Aspire Switch 10 คิดว่าอาจเป็นได้ ด้วยจอภาพแบบ Full HD1 ที่แสดงสีที่สดใสและตัวอักษรที่คมชัด จึงสามารถนำเสนอประสบการณ์การรับชมที่สมจริง จอภาพ Gorilla® Glass 3 จะช่วยป้องกันการขีดข่วนและให้ความทนทาน ด้วยการสลับระหว่างทั้งสี่โหมดได้อย่างราบรื่น Aspire Switch 10 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใด

ขนาดหน้าจอ

10.1

สี

Silver

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัส

Aspire One

เพรียวบาง น้ำหนักเบา และมีขนาดเท่ากับเพียงนิตยสารขนาดเล็ก

Aspire One

Aspire One

Aspire One Series บางเฉียบ น้ำหนักเบา และมีขนาดเท่ากับนิตยสารขนาดเล็กเท่านั้น. โฮสต์ของเครื่องมือที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อ เรียนรู้ และพัฒนาได้ทุกที่ ทุกเวลา. ระบบภาพแบบ HD ที่ยอดเยี่ยมบนหน้าจอขนาด 11.6" ที่สมบูรณ์แบบเพิ่มความรู้สึกสมจริง. นอกจากนี้ ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเน็ตบุ๊คซีรีส์ก็เหมาะอย่างยิ่งกับโลกของเรา.

Compare Products Compare max 4 models within the same category Compare alert Show Hide